Giới Thiệu Murad | MỸ PHẨM HOT

Dr. Murad là dòng sản phẩm đẳng cấp bác sĩ được tin cậy số 1 tại Hoa Kỳ, Do giáo sư - Bác sĩ Howard Murad nghiên cứu và thành lập từ năm 1989, hiện đang được gần 5,000 salons tại 47 quốc gia trên thế giới sử dụng.

Với hơn 130 sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng chứng thực có hiệu quả cao, Murad là dòng sản phẩm đầu tiên và hoàn hảo nhất hiện nay kết hợp giữa điều trị da từ bên ngoài (thoa) và chăm sóc da từ bên trong (uống). 

Tính hiệu quả của sản phẩm Murad được chứng thực bởi các giải thưởng uy tín quốc tế. Cứ mỗi giải thưởng là thêm một lần khẳng định niềm tin của người tiêu dùng, các chuyên gia làm đẹp vào thương hiệu Murad.

Các giải thưởng quốc tế của Murad:
+ Murad's Skin Perfecting Lotion được Tạp chí Sacond City Style bình chọn là kem dưỡng da cho mụn tốt nhất.
Murad's Oil-Control Mattifier SPF15 PA++ là sản phẩm kiểm soát dầu tốt nhất do đọc giả Tạp chí Essence (2011), Shape (2009) bình chọn.
Murad's Blemish Treatment Concealer là sản phẩm che khuyết điểm và điều trị mụn tốt nhất năm 2011 do 150.000 đọc giả Tạp chí InstyleAllure bình chọn.
Murad's Advanced Active Radiance Serum được Cơ quan Danish vinh danh là sản phẩm giảm nám của năm. Tạp chí Shape bình chọn là sản phẩm tốt nhất.


Các Ngôi sao Thế giới ưa chuộng sản phẩm Murad.

Sản phẩm Murad hiện đang được bán tại:

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Luôn có ưu đãi giá cho quý khách hàng!